Cửa hàng tổ yến sào Quảng Bình cao cấp tại Gia Lâm, Hà Nội

Mua tổ yến ở đâu uy tín chất lượng để đảm bảo sức khỏe cho gia đình và người thân? Hầu như bất cứ ai kinh doanh yến sào đều khẳng định là nhà cung cấp yến sào nguyên chất. Nhưng không phải tất cả trong số họ có thể khẳng định là nhà cung cấp chính hãng. Nếu bạn có ý định mua yến sào dùng, thì bạn tự hỏi làm thế nào để tìm nhà cung cấp uy tín?

Mua tổ yến ở đâu uy tín chất lượng thường cho phép kiểm tra

Cửa hàng tổ yến sào Quảng Bình cao cấp tại Gia Lâm, Hà Nội

Nhà cung cấp yến sào uy tín cho phép người mua kiểm tra chúng trước khi mua. Tránh mua từ các nhà cung cấp mà không cho phép kiểm tra thực tế. Một số tổ được đóng gói sẵn để ngăn chặn những người kiểm tra chúng. Bạn không nên mua tổ yến đóng gói sẵn, không cho kiểm tra thực tế.

>> Bật mí cách nấu soup bí đỏ cực bổ dưỡng, mời bạn tham khảo tại: samyenlinhchi.com/cach-nau-sup-dau-xanh-bi-do-yen-sao.html

Kích cỡ tổ yến sào thật

Khi bạn kiểm tra bất kỳ tổ, quan sát các kích cỡ tổ yến. Hàng thật là không phải tất cả các kích thước tương tự nhau. Tất cả các loài chim là không chính xác như nhau và thậm chí trong cùng một loài nên kích cỡ khác nhau. Như vậy, mua tổ yến ở đâu uy tín chất lượng tất cả các kích cỡ đều không thể giống nhau. Trung bình hầu hết các tổ có đường kính 6-7 mm và nó nặng khoảng 10-15g. Nhưng tất cả những tổ yến giả thường có kích thước tương tự nhau.

Yêu cầu bằng chứng nhận an toàn thực phẩm

Trước khi bạn mua từ bất kỳ nhà cung cấp, yêu cầu bằng chứng an toàn thực phẩm. Nơi mua tổ yến ở đâu uy tín chất lượng, thường sẽ cung cấp cho bạn tất cả các chứng nhận an toàn thực phẩm. Trong một số quốc gia khác nhau, nơi chim yến có sẵn để bán chính phủ thường có một cơ quan quản lý để kiểm tra các hoạt động của nhà cung cấp.

>> Đẩy lùi suy nhược cơ thể nhờ món chè yến chưng hạt sen thơm ngon, xem chi tiết tại: samyenlinhchi.com/cach-nau-che-to-yen-voi-hat-sen-va-tao-tau-giup-day-lui-suy-nhuoc-co-the.html

Cảm nhận được mùi hương của tổ yến

Tổ yến sào thường được thu hoạch sau khi chim con đã bay đi khỏi tổ. Như vậy, các tổ chim thường có mùi trứng nhẹ. Vậy mua tổ yến ở đâu uy tín chất lượng cao, thường cho bạn kiểm tra mùi hương của tổ chim. Nếu bạn quan sát các tổ chim, thì bạn nên chú ý với mùi hương tỏa ra từ nó. Những tổ yến bán bởi các nhà cung cấp giả hầu như không có bất kỳ mùi hương. Hoặc nếu tổ có mùi hương, thì nó hầu như không có mùi như trứng. Những tổ yến giả thường có mùi hóa chất tẩy nếu bạn quan sát thật kỷ lưỡng.

>> Cách chưng yến sào với mật ong cực đơn giản tại nhà, xem chi tiết tại:samyenlinhchi.com/cach-chung-yen-sao-voi-mat-ong.html

Quan sát màu sắc tổ yến

Các màu sắc của tổ bán bởi các nhà cung cấp giả thường là hoàn toàn trắng hoặc phản xạ. Những tổ giả được sử dụng chất tẩy trắng hóa học, điều này là không lành mạnh. Nó có thể gây hại cho người dùng và gây ra các vấn đề về sức khoẻ nghiêm trọng. Những tổ yến thật thường màu kem trong và không hoàn toàn phản chiếu hoặc trong suốt.

Dùng nước để thử tổ yến sào

Bạn có thể thử nghiệm nước này để xác minh nếu một tổ yến là giả hay thật. Bắt đầu bằng cách ngâm một phần nhỏ của nó trong nước cho một số phút. Cẩn thận kéo sợi của tổ. Nếu các sợi phá vỡ ngay lập tức một cách dễ dàng, sau đó tổ không được xác thực. Hàng thật được thực hiện bởi chim yến và nước bọt của nó kiên cố. Lý tưởng nhất, nó sẽ đòi hỏi gần như 48 giờ hoặc nhiều hơn để ngâm một tổ yến trước khi sợi của nó có thể kéo lỏng lẻo. Bạn mua tổ yến ở đâu uy tín chất lượng, thường đảm bảo yếu tố này.

>> Cách chưng yến sào với lá dứa giải nhiệt ngày nắng nóng, xem công thức tại: samyenlinhchi.com/cach-chung-yen-sao-voi-la-dua.html

Làm thế nào để phát hiện các nhà cung cấp yến sào giả

Hầu hết các nhà cung cấp tổ chim giả thường trước gói nó để ngăn chặn kiểm tra thực tế. Tổ như vậy thường được niêm phong trong một lọ nhỏ và dán nhãn. Hãy cẩn thận nếu bạn có ý định mua sản phẩm này để dùng. Nó thường không lành mạnh và cực kỳ độc hại. Nhà cung cấp giả làm tổ từ vật liệu khác nhau. Một số vật liệu như vậy bao gồm nấm, gelatin, keo và bột mì, da heo hoặc cỏ cây.

Cửa hàng tổ yến sào Quảng Bình cao cấp tại Gia Lâm, Hà Nội

>> Chữa bệnh đau đầu nhờ món yến sào chưng hạt sen, mời bạn tham khảo tại: samyenlinhchi.com/cach-chung-yen-sao-voi-hat-sen-tuoi-va-nam-trang-giup-chua-benh-dau-dau.html

Nhà sản xuất biết làm thế nào để làm tổ giả của họ nhìn giống như thực. Đây cũng là lý do mà nhiều người muốn biết mua tổ yến ở đâu uy tín chất lượng? Nhưng có nhiều cách để xác định những người giả mạo. Tổ yến sào thật là mong manh và dễ vỡ. Những tổ yến giả không phá vỡ dễ dàng và nó đàn hồi. Ngoài ra, những tổ giả có bề mặt nhẵn bóng và khi bạn chạm vào cảm giác như nhựa. Trước khi bạn mua từ bất kỳ nhà cung cấp, chạm vào tổ để biết cảm giác và quan sát mức độ đàn hồi.

Mua tổ yến ở đâu uy tín chất lượng?

Nhiều nhà cung cấp của yến sào giả thường thông minh hơn so với nhiều người có thể tưởng tượng. Họ làm tất cả có thể để làm cho các tổ giả nhìn thực tế. Sản phẩm có thể dễ dàng dụ dỗ người mua bằng cách cung cấp giá thấp. Bạn đang có ý định mua tổ yến để dùng hay chăm sóc sức khỏe cho gia đình và người thân. Nhưng bạn không biết mua tổ yến ở đâu uy tín chất lượng tốt? Vậy bạn cần phải làm theo các gợi ý trên, để giúp bạn tìm nhà cung cấp đáng tin cậy.

Khi có nhu cầu mua yến sào ở TP.HCM, Quý khách hàng có thể đến 719 Cách Mạng Tháng 8, Tân Bình. Hoặc gọi (028) 62680838 để Sâm Yến Linh Chi tư vấn cụ thể.

Với trên 12 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và cung cấp yến sào,  Sâm Yến Linh Chi tự tin là có thể đáp ứng tất cả những yêu cầu khắt khe nhất của quý khách hàng. Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được khai thác từ hệ thống nhà yến chuyên nghiệp, được chọn lọc, xử lý và đóng gói theo đúng tiêu chuẩn. Cam kết 100% là yến sào nguyên chất, bồi hoàn đến 10 lần nếu phát hiện yến sào kém chất lượng. Ngoài ra, Sâm Yến Linh Chi  còn có sản phẩm yến chưng tươi theo yêu cầu đảm bảo thơm ngon và giàu dinh dưỡng như nhà làm.

Sản phẩm của Sâm Yến Linh Chi do chính công ty chúng tôi trực tiếp nuôi tại Nha Trang, Khánh Hòa, chế biến tại xưởng sản xuất ở TPHCM theo quy trình khép kín, phù hợp tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, nguồn nước được kiểm định kĩ lưỡng và đặc biết áp dụng công nghệ sấy lạnh để giữ được trọn vẹn dinh dưỡng quý giá trong tổ yến.

Từ khâu sản xuất với quy trình khép kín đến chế biến cho tới đóng gói bán hàng đều được giám sát chất lượng chặt chẽ, KHÔNG QUA TRUNG GIAN. Với kinh nghiệm mười năm trong nghề chúng tôi đã xây dựng được uy tín với khách hàng trong và ngoài nước. Với định hướng “Gửi Tâm vào sản phẩm” chúng tôi khẳng định và cam kết cung cấp tới quý khách hàng những sản phẩm tổ yến Việt Nam nguyên chất nhất, SẠCH nhất với giá cả hợp lý. Tuyệt đối không bán hàng yến pha trộn, hàng giả, hàng yến nhập khẩu từ Malaysia, Indo, hàng giảm giá khuyến mãi kém chất lượng. Có thể nói Sâm Yến Linh Chi là một trong những cửa hàng bán yến sào uy tín tại tphcm.

Sam Yen Linh Chi cam Kết sản phẩm yến sào chính hãng cao cấp

Địa chỉ : 719 Cách Mạng Tháng Tám, quận Tân Bình, TPHCM.

Điện Thoại : 028 62680838

Nhận giao hàng ship COD toàn quốc

 

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.