Những công dụng của tổ yến sào bạn nên biết

Một chế độ ăn uống đúng và đủ chất sẽ tốt cho sức khỏe của mẹ và sự phát triển toàn diện của thai nhi. Dinh dưỡng của tổ yến đầy đủ chất đạm không béo và 18 loại axit amin và 30 khoáng chất là nguồn thực phẩm tốt nhất trong thời kỳ mang thai.

Nên biết được đường bay của tổ yến

Thậm chí có một số còn không bận tâm đến hướng mà chúng bay đến và cũng như bay về nơi ở của mình. Chim yến không làm tổ trên cây, dưới những gầm cầu, hay là bên hiên nhà, những nơi có nhiều ánh sáng. Những ngôi nhà phù hợp với chúng phải là nơi an toàn, tối, ẩm và thuận lợi. Những nơi có môi trường gần giống như hang động.

Chúng bay về nhà vào buổi chiều và thường vội vàng trở về nơi chúng đã chọn với đầy đủ những điều kiện trên. Khi chúng đã chọn được nhà và bắt đầu làm cái tổ đầu tiên, chúng sẽ ở đó mãi mãi để tiếp tục sinh sản đến khi chúng chết. Đường bay của chim là đường chúng bay đi khi trời sáng và bay về khi hết ngày. Nếu bạn bỏ ra một chút thời gian của mình nhìn lên bầu trời, nơi gần nhà yến của bạn, bạn có thể nhận biết được đường bay của chúng.

>> Vào đây để xem bảng giá Yến sào Khánh Hòa xuất khẩu đi Mỹ: https://samyenlinhchi.com/dm/yen-sao/yen-sao-khanh-hoa

Những điều bạn nên biết về tổ yến

1. Chuyến đầu tiên, từ 4:30pm đến 6:00pm (3:30 đến 5:00 chiều giờ VN), chúng bay rất cao trên bầu trời, khoảng hơn 450m.

2. Từ khoảng 5:30pm đến 7:00pm (4:30 đến 6:00 chiều giờ VN) chúng có xu hướng bay xuống thấp hơn, khoảng 150m từ đầu bạn.

3. Chuyến bay cuối về nhà là từ 7:00pm ( sau 6:00 tối giờ VN) khi trời tối hẳn, chúng bay thấp xuống mặt đât, cách đầu khoảng 30m đến 60m.

Những công dụng của tổ yến sào bạn nên biết 1
Những công dụng của tổ yến sào bạn nên biết

.
Tại sao chúng bay khác nhau như vậy, tôi chắc rằng do trong không gian có thức ăn ( côn trùng) cho chúng. Vào lúc 4:30pm đến 6:00pm (giờ VN 3:30pm đến 5:00pm) những con côn trùng bay cao, khi trời tối chúng xuống thấp hơn.

Nếu xung quanh nhà yến có bể nước, hồ tự nhiên, sông hoặc ao thì như thế nào? Bạn cần lưu ý đến yếu tố này. Nếu khoảng cách từ nhà yến đến những nguồn nước kể trên không xa thì bạn cần cẩn thận khi xác định đường chim bay. Đường chim bay trong trường hợp này không giống như thông thường. Đa phần lũ chim sẽ bay từ nguồn nước về.

Vài tuần trước, tôi đến thăm một ngôi nhà yến ở Kemanman, Trengganu. Ông ấy gặp khó khăn khi phát triển đàn yến của mình suốt 4 năm. Tuy nhiên, sau khi ông ấy đổi lỗ thu chim sang hướng đối diện với sông Kemanman. Và ông ấy đã thành công. Từ chỉ có 40 tổ trong 4 năm, ông ấy đã tăng được 400 tổ trong vòng chưa tới 6 tháng.

Bài học cho chúng ta trong trường hợp này là nếu bạn xác định được chính xác đường chim bay, bạn sẽ dễ dàng chọn được hướng để mở lỗ thu chim. Đây là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của một ngôi nhà yến.
Một chế độ ăn uống đúng và đủ chất sẽ tốt cho sức khỏe của mẹ và sự phát triển toàn diện của thai nhi. Dinh dưỡng của tổ yến đầy đủ chất đạm không béo và 18 loại axit amin và 30 khoáng chất là nguồn thực phẩm tốt nhất trong thời kỳ mang thai.

>> Vào đây để xem bảng giá Yến sào Nha Trang xuất khẩu đi Mỹ: https://samyenlinhchi.com/dm/yen-sao/yen-sao-nha-trang

Hướng dẫn chế độ dùng tổ yến

Chế độ dinh dưỡng khi mang bầu rất quan trọng đối với cả mẹ và bé. Chế độ dinh dưỡng cho bà bầu tốt cho sức khỏe của mẹ và sự phát triển toàn diện của thai nhi. Mẹ cần tuân thủ nguyên tắc dinh dưỡng “ăn no và ăn đủ dinh dưỡng” trong thời kỳ mang thai. Để ăn no, mẹ bầu phải tăng khẩu phần ăn thêm 1/4 so với khi chưa có thai (Có thể chia thành nhiều bữa ăn). Ăn đủ chất dinh dưỡng thì bổ sung theo khẩu phần ăn bên dưới hoặc ăn tổ yến khi mang thai sẽ đảm bảo đầy đủ vitamin và khoáng chất cho mẹ và bé.

>> Vào đây để xem bảng giá Yến sào Cần Giờ xuất khẩu đi Mỹ: https://samyenlinhchi.com/dm/yen-sao/yen-sao-can-gio

Bổ sung dinh dưỡng cho bà bầu

Nhóm ngũ cốc: Gạo, bánh mì: Chia đều các lần ăn, mỗi lần 1 lát bánh mì hoặc nửa chén cơm. Chất xơ và vitamin có trong thực phẩm giúp duy trì năng lượng và phòng tránh táo bón.

Nhóm Protein – Đạm: nguồn dinh dưỡng này rất quan trọng cho bà bầu vì trong thời gian này ngoài việc duy trì năng lượng cho bản thân, thai phụ còn phải thêm năng lượng để nuôi dưỡng thai nhi. Yến sào Trung Nam với hơn 50% protein giúp phụ nữ mang thai đầy đủ năng lượng cho mẹ và bé. Chế độ dinh dưỡng 02 chén yến /tuần.

Nhóm nước, rau quả và trái cây: Bổ sung ít nhất 8 cốc nước lọc /ngày hoặc các nước ép trái cây giúp cho bà bầu có lượng nước ối đầy đủ. Các Vitamin, muối khoáng và chất xơ có trong rau quả và trái cây giúp cho cơ thể và da khỏe mạnh. Với 18 axit amin và 30 khoáng chất có trong thành phần dinh dưỡng của tổ yến sẽ bổ sung thêm nhiều loại vitamin khác mà rau quả không có được.

Nhóm sữa và các chế phẩm từ sữa: bà bầu nên bổ sung 2 – 3 cốc sữa mỗi ngày sẽ bổ sung đầy đủ canxi cần cho thai phụ và thai nhi. Nên uống các loại sữa ít chất béo. Dinh dưỡng có trong tổ yến là các thành phần không béo và có khả năng tăng cường hấp thu canxi tốt hơn.

>> Vào đây để xem bảng giá Yến sào Gò Công xuất khẩu đi Mỹ: https://samyenlinhchi.com/dm/yen-sao/yen-sao-go-cong

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.