Ưu điểm nổi bât của túi giấy Kraft

Túi giấy là vật dụng marketing cần thiết cho các chương trình hoặc sự kiện như hội thảo, hội chợ, họp mặt, giới thiệu sản phẩm. Túi giấy có đặc điểm chính là chất liệu in ấn tốt nên dễ dàng sử dụng các hình ảnh quảng bá về thương hiệu công ty hoặc sản phẩm. Túi xách thường làm túi quà tặng. Túi giấy có thể dùng vài lần rồi bỏ và là loại vật liệu tự phân hủy, bảo vệ môi trường rất hiệu quả.Túi giấy mang vẻ sang trọng, được thiết kế bắt mắt hơn so với túi nylon, và bảo vệ môi trường khi không còn dùng đến .Túi có thể đứng thẳng mà không bị bẹp xuống như các loại túi thông dụng khác trên thị trường: túi nylon, túi vải, túi nhựa,….Túi giấy được tái sử dụng nhiều lần, thường được khách hàng sử dụng nhiều hơn trong các mục đích khác nhau

Xu hướng sử dụng túi giấy Kraft

Ưu điểm nổi bât của túi giấy Kraft  1

Trước đây túi giấy kraft thường được dùng để đựng các vật liệu nặng như xi măng, bột trét các nguyên vật liệu dạng bột… Ngày nay, rất nhiều bao bì được sử dụng từ loại giấy này để đựng sản phẩm như đựng bột, bao đường, bao gạo, các loại túi mua sắm trong siêu thị, các loại túi giấy đựng hàng thời trang, không những thế, nó còn được sử dụng trong các ngành bao bì thực phẩm như túi đựng bánh mì, túi đựng đồ ăn nhanh như hamberger, khoai tây chiên, các loại túi đựng gà rán, các loại bánh chiên vì đặc tính dai và chống thấm tốt.

Trong một vài trường hợp, túi giấy kraft còn được lót giấy bạc và tráng phủ PE để làm các loại bao bì đóng gói như bao cà phê, bao bánh kẹo, các loại bao đựng dạn bột ngũ cốc, cacao.

Ưu điểm của túi giấy kraft

Ưu điểm nổi bât của túi giấy Kraft  2

Nhờ có nhiều ưu điểm mà túi giấy kraft được sử dụng rất phổ biến trong cuộc sống hàng ngày. Với đặc tính dai bền, chịu được sự mài mòn, có khả năng thấm hút cao nên bao bì giấy kraft bảo quản sản phẩm bên trong rất tốt.

Không chỉ có vậy, mẫu in bao bì giá rẻ bằng giấy kraft còn có tác dụng in logo, hình ảnh, tên thương hiệu một cách đơn giản, dễ dàng với chất lượng in sắc đẹp. Thêm vào đó, các mẫu in bao bì giấy kraft còn giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đầu tư cho bao bì do khâu thiết kế, in ấn rất đơn giản và chi phí nguyên liệu giấy kraft thấp hơn nhiều so với các loại giấy khác.

Ngoài ra, những mẫu in túi giấy kraft cũng là phương pháp giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu và tạo ấn tượng tốt đẹp với khách hàng. Từ đó, giúp khẳng định uy tín và tăng lợi nhuận cho các công ty.

Nắm bắt được xu hướng sử dụng của khách hàng, chúng tôi đã nhanh chóng trang bị những công nghệ hiện đại, từ đó mang đến cho khách hàng dịch vụ in túi giấy Kraft giá rẻ nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được thiết kế mẫu túi giấy ưng ý.

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.